Hồ Lực Quán (47A Nguyễn Văn Trỗi – Đối diện giáo xứ Chân Lộc) chính thức phục vụ thêm món lẩu hơi độc đáo đầu tiên tại TP. Bảo Lộc kể từ ngày 27/4.
Ưu điểm lớn nhất của lẩu hơi 2 tầng đó là thực phẩm được làm chín bằng nồi hơi giúp giữ nguyên các chất dinh dưỡng, hương vị đặc trưng và cả màu sắc của mỗi loại nguyên liệu, khiến bất cứ ai cũng hài lòng.
Tươi – ngon – sạch – an toàn là những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nguyên liệu cho lẩu hơi. Từ các loại thịt cho tới hải sản cùng rau củ đều phải được lựa chọn kỹ lưỡng, qua sơ chế sạch sẽ, không tẩm ướp để giữ nguyên vị thanh ngọt của từng nguyên liệu.
Kết thúc bữa tiệc lẩu hơi 2 tầng là món cháo dinh dưỡng hảo hạng. Đây là món đặc trưng của lẩu xông hơi không thể bỏ qua. Các loại thực phẩm khi chín sẽ tiết nước cùng với chất dinh dưỡng xuống phía dưới – nơi được bổ sung trước gạo và đậu xanh để tạo nên món cháo tuyệt vời. Quá trình làm chín thức ăn cũng là lúc cháo được ninh, quyện đẫm hương vị của các loại thực phẩm tươi ngon và bổ dưỡng