Khám phá “Thảo nguyên ngựa vằn” siêu yêu ở Đà Lạt, đi không muốn về!
406
“Thảo nguyên” này sở hữu cả đàn ngựa xinh yêu vô tư chạy theo nô đùa cùng du khách.
Đà Lạt có hàng ngàn địa điểm sống ảo và được xem là vùng đất không bao giờ cũ đối với các bạn trẻ cuồng du lịch. Khi những địa điểm mới được khám phá, người ta lãng quên đi những “tượng đài thắng cảnh” đã sống cùng Đà Lạt từ thuở sơ khai đến tận bây giờ, trong đó có Langbiang.
Đến với Langbiang, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm giác thú vị khi vui đùa cùng những chú ngựa baby ngay trên ngọn núi được mệnh danh là “nóc nhà” của Đà Lạt.Chúng ta dễ dàng bắt gặp các em ngựa này “tự do” đi lại trong khuôn viên du lịchTại đây bạn có thể chiêm ngưỡng cả thành phố sương mù từ trên cao – duycongaiKhung cảnh lãng mạn giữa khí trời se lạnh – quyphiiAi chưa đến Langbiang thì xem như chưa đến Đà LạtNàng bạch mã này đang “dỗi hờn” du khách
“Thảo nguyên” rộng lớn này sẽ là nơi cho ra đời những thước ảnh đẹp như phimNgoài những hoạt động vui chơi từ các tour du lịch, Langbiang còn khiến du khách ngất ngây trước khung cảnh thiên nhiên quá đỗi thơ mộng. Đây là nơi tuyệt vời để mọi lữ khách chinh phục, khám phá, thỏa chí phiêu lưu, tang bồng giữa tiên cảnh chốn nhân gian.
Đến với Langbiang, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm giác thú vị khi vui đùa cùng những chú ngựa baby ngay trên ngọn núi được mệnh danh là “nóc nhà” của Đà Lạt.
Để chinh phục Langbiang ở độ cao 2.167m , nhiều du khách chọn xe máy, xe jeep làm phương tiện di chuyển hay thậm chí men theo con đường mòn leo lên đến đỉnh núi.
Giá vé cho người lớn là 30.000đ và 15.000 đ/trẻ em (Cập nhật năm 2017)