Bánh canh cua có hẳn một con cua béo núc ních mà chỉ cần nhìn thôi là đã muốn thưởng thức ngay. Quán nhận ship tận nhà cùng menu nhiều món hấp dẫn khác.

Bánh canh cua nguyên con là một trong những món ăn khá nổi tiếng của quán với giá chỉ 100.000đ. Tô bánh canh cua được 37 lựa chọn từ những con cua sống tươi, ngon, chắc thịt. Một khoanh giò nóng hổi cũng được “mix” thêm vào tô bánh canh cua trông cực kì “kích thích” mà bạn không nên bỏ lỡ.

37 vốn là vựa hải sản cung cấp hải sản tươi sống sỉ và lẻ nên tại đây luôn có đa dạng các loại hải sản tươi mới mỗi ngày. 37 còn là điểm hẹn ăn uống bình dân lí tưởng với những món ngon được chế biến từ hải sản. Ngoài ra, tại đây còn có nhiều món độc đáo như: cá ngừ nhúng dấm, cá tầm hấp cải Hồng Kông, lẩu cua – ghẹ nấu bầu, lẩu ghẹ kimchi, bò viên nấu bí xanh, chả nghêu, khấu linh xe lửa…

Mùa dịch này, để đảm bảo sức khỏe khách hàng, quán 37 nhận ship  bánh canh cua nguyên con nóng hổi đến tận nhà, ngoài ra mỗi ngày, quán 37 lại “set” một “menu” mới để thay đổi khẩu vị. Không cần đi ra đường, chỉ cần gọi 37, món ngon sẽ có ngay tại nhà bạn.

Quán 37 – Bánh canh cua, Hải sản tươi sống

  • Địa chỉ 1: 04 Trần Hưng Đạo (Ngay ngã 3 Đại Bình)
  • Địa chỉ 2: 37 Phan Đăng Lưu, TP. Bảo Lộc
  • Hotline: 0981 128 721