Bảo Lộc: Bắt đối tượng trộm xe máy sau 4 giờ gây án

Sau hơn 4 giờ đột nhập nhà dân trộm chiếc xe máy vision, Thành đã bị các trinh sát Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Bảo Lộc bắt quả tang khi đang điều khiển chiếc xe vừa trộm được

Phạm Hoàng Thành bị bắt sau hơn 4 giờ gây án

Tối 13/8, thông tin từ Công an Bảo Lộc cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Hoàng Thành (30 tuổi, ngụ tại phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc) để điều tra, làm rõ hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 13/8, chị Đào Thị Ngọc Mai (ngụ tại đường Lam Sơn, phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc) dắt chiếc xe máy ra sân để đi công việc. Do quên đồ nên chị Mai để chìa khóa trên xe máy quay vào nhà lấy. Chỉ trong chưa đầy 5 phút, khi chị Mai qua ra sân thì chiếc xe máy đã mất cùng nhiều giấy tờ tùy thân bên trong. Ngay sau đó, chị Mai đã trình báo vụ việc tới Công an phường Lộc Sơn và Công an TP Bảo Lộc vào cuộc điều tra, truy bắt đối tượng.

Nhận được tin báo, các trinh sát Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Bảo Lộc và Công an phường Lộc Sơn đã có mặt ghi nhận hiện trường và trích xuất camera an ninh của các hộ dân xung quanh phục vụ công tác điều tra, truy bắt đối tượng. Đến khoảng 17 giờ 50 phút cùng ngày, khi Thành đang điều khiển chiếc máy vừa trộm được chạy trên đường Tây Sơn (Phường 2, TP Bảo Lộc) thì bị lực lượng công an khống chế bắt giữ.

Theo Công an TP Bảo Lộc, Thành là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định và đã có tiền án 12 tháng tù giam về tội “Trộm cắp tài sản”, vừa ra tù cuối tháng 4/2020. 

 Hiện, vụ việc đang được Công an TP Bảo Lộc tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Hải Đường (Báo Lâm Đồng, 13/08/2020)

Nguồn: http://baolamdong.vn/phapluat/202008/bat-doi-tuong-trom-xe-may-sau-4-gio-gay-an-3017370/index.htm