Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của đại đa số khách hàng, Beer House xin thông báo chính thức đổi tên thành Food Garden bắt đầu từ tháng 11/2020 với mô hình hoạt động theo phong cách nhà hàng.

Với phong cách thiết kế hiện đại, bắt mắt, toàn bộ khuôn viên của Food Garden được bày trí những bộ bàn ghế gỗ mộc mạc hòa vào màu xanh tươi mát của cây cỏ trên những mảng tường, tạo cho thực khách một cảm giác vô cùng thoải mái.

Nhà hàng còn sở hữu một không gian rộng rãi, với sảnh lớn và nhiều khu vực riêng biệt, thực khách sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình một không gian phù hợp với nhu cầu. Từ những buổi họp mặt cùng gia đình, bạn bè hay những buổi tiệc liên hoan, sinh nhật… Food Garden đều có thể đáp ứng được.

Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, cảm nhận tốt về chất lượng cũng như giá thành. Food Garden đã xây dựng một thực hơn hoàn toàn mới phù hợp với đại đa số khách hàng.

Trong không gian sang trọng, ấm áp, Food Garden hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm tuyệt vời cho những buổi hội họp gia đình bạn bè, quầy quần trò chuyện bên nhau và cùng thưởng thức những món ăn ngon.

Food Garden cam kết không ngừng nỗ lực về chất lượng và dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.


Nhà hàng Food Garden

  • 95 Hà Giang, Phường 1, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng
  • Hotline: 091 813 98 94
Tin tài trợ