CLB nghệ thuật tổng hợp Lyly với các bộ môn: Zumba – Dance kids – Model kids dần đã trở thành cái tên quen thuộc và cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với rất nhiều bạn yêu thích bộ môn nhảy tại thành phố Bảo Lộc.

Để có được sự tin yêu này, CLB đã có rất nhiều nỗ lực trong việc dạy và khơi gợi đam mê của mỗi học viên, tạo môi trường vui vẻ và thoải mái nhất để các bạn có thể kết nối với nhau, tự tin thể hiện năng khiếu và cá tính của mình.

LyLy cũng là CLB đầu tiên trên toàn tỉnh Lâm Đồng phát triển sân chơi Model cho trẻ em tại khu vực. CLB thường xuyên tổ chức các cuộc thi và tạo sân chơi thú vị và hấp dẫn cho các bạn nhỏ yêu thích lĩnh vực Model kids tại thành phố Bảo Lộc. Các cuộc thi đã tạo được tiếng vang và được nhiều người biết đến có thể kể đến như:

  • Cuộc thi model kids 2019
  • Show Dạ hội mùa đông 2021
  • Show Summer Color 2022

Đặc biệt, Model kids là sân chơi giúp các bé tự tin và khắc phục khuyết điểm lưng gù, đi hai hàng, sợ đám đông,… Đến với team cô LyLy, ba mẹ sẽ nhận ra con mình có thể làm được nhiều điều hơn mình nghĩ. Thế giới bên ngoài có nhiều điều thú vị đang chờ các con khám phá.

Bên cạnh sự thành công và phát triển của CLB nghệ thuật Lyly luôn có sự giúp đỡ của nhiều đối tác, đặt biệt trong đó là chuyên gia trang điểm Quốc Anh Trần đã luôn đồng hành cùng team Model Kids Lyly từ những ngày đầu tiên.

CLB Lyly chiêu sinh thường xuyên các lớp Dance kids – Zumba Người lớn và trẻ em – Lớp Năng khiếu Model.

Thông tin liên hệ: CLB nghệ thuật tổng hợp LyLy

Điện thoại: 0968 276 636.
Địa chỉ: hẻm 112/14 Nguyễn Công Trứ, P.2, TP. Bảo Lộc