Tiệm Cà Phê Đẩu chính thức khai trương vào ngày mai 11/07 tại số 56 Nguyễn Văn Trỗi, TP. Bảo Lộc (Góc đường Nguyễn Văn Trỗi giao với Lê Văn Tám, đối diện tượng đài Đức Mẹ). Nhân dịp khai trương, quán giảm giá 20% trên tổng hóa đơn thanh toán. Chương trình áp dụng từ 11/7 đến hết ngày 13/7.

Cà Phê Đẩu là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét thanh bình cổ kính của phố cổ với hương vị cà phê tuyệt hảo của xứ sở Tây Nguyên. Một không gian cổ kính như một Hội An thu nhỏ được tái hiện ngay tại TP. Bảo Lộc

Tiệm cà phê như một nốt trầm giữa cuộc sống hối hả. Nơi bạn có thể quên hết muộn phiền để tìm về chút bình yên trong tâm hồn.

Với phương châm “khách hàng như tri kỷ”,  đội ngũ nhân viên tại Cà Phê Đẩu luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nguyên liệu cà phê hảo hạng của đất B’lao cùng những món nước thanh mát và tốt cho sức khỏe; phong cách phục vụ trang nhã, ân cần chu đáo; Tiệm Cà Phê Đẩu hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm yêu thích cho mọi người.

Tiệm Cà Phê Đẩu

  • Địa chỉ: 56 Nguyễn Văn Trỗi, TP. Bảo Lộc
  • Hotline: 0911 464 374

Hiện quán đang có nhu cầu tuyển dụng 2 pha chế có tay nghề, các bạn có nhu cầu tìm việc có thể đến phỏng vấn trực tiếp tại quán!