Thanh niên trong trong tình trạng “ngáo đá”, lột hết quần áo xuống đường “múa” khiến giao thông bị ùn ứ cục bộ và làm người dân xung quanh một phen khiếp sợ.

Nam thanh niên trong tình trạng “ngáo đá”, lột quần áo “múa” trên Quốc lộ 20 qua phường Lộc Sơn

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 30/7, trên Quốc lộ 20 đoạn qua dốc Đại Bình, thuộc địa phận phường Lộc Sơn (TP Bảo Lộc). Vào thời điểm trên, một nam thanh niên trong tình trạng “ngáo đá” (phê ma túy đá) lao ra đường, rồi lột hết quần áo, kêu gào, la hét. Không những vậy, nam thanh niên còn có những hành vi múa máy rồi nằm ra đường mất kiểm soát. Thậm chí, nam thanh niên còn lao vào một nhà dân để khống chế trẻ con nhưng rất may người dân kịp thời chốt cửa.

Sau khoảng 15 phút “múa” trên đường khiến giao thông qua lại trên Quốc lộ 20 qua dốc Đại Bình bị ùn ứ cục bộ và làm người dân xung quanh một phen hú vía, thanh niên này bị Công an phường Lộc Sơn khống chế, đưa về trụ sở để xử lý theo quy định.

Theo cơ quan công an, thanh niên “ngáo đá” được xác định là H.H.V (ngụ tại phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc). V. là người nghiện ma túy nặng và thuộc diện giám sát, quản lý của cơ quan công an.

Hải Đường (Báo Lâm Đồng)

Nguồn: http://baolamdong.vn/phapluat/202207/khong-che-thanh-nien-ngao-da-lot-quan-ao-mua-tren-quoc-lo-20-3127858/