Siêu Thị Bản Vẽ chi nhánh Bảo Lộc thuộc hệ thống Siêu Thị Bản Vẽ toàn quốc. Với hệ thống hơn 100 cửa hàng trên khắp 64 tỉnh thành. Siêu Thị Bản Vẽ mong muốn mọi người dân Việt Nam đều được tiếp cận với cái đẹp trong kiến trúc một cách dễ dàng nhất.

Với hàng trăm ngàn thiết kế nhà ở trên Sieuthibanve.com, khách hàng dễ dàng lựa chọn được một thiết kế thực sự phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Người tiêu dùng chỉ cần click chuột sẽ có được một thiết kế căn nhà theo đúng nhu cầu và mong muốn của mình

Mô hình “Siêu thị bản vẽ” online sẽ xóa nhòa khoảng cách giữa kiến trúc sư với người tiêu dùng. Chỉ bằng một lần click chuột, cả thế giới thiết kế kiến trúc sẽ nằm trong tay bạn. Khách hàng có toàn quyền quyết định thiết kế ngôi nhà thân yêu của mình.

6 triệu đồng, có ngay 1 bản thiết kế mơ ước

Trước đây, tiền thuê một kiến trúc sư, khách hàng phải bỏ ra khoảng 20 đến 40 triệu đồng trên một thiết kế tùy vào diện tích. Số tiền đó là không hề nhỏ với đa số người dân Việt Nam, đặc biệt là ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa. Đây chính là một trong những điểm hạn chế khiến cho đa số khách hàng ở nông thôn khó tiếp cận với việc thiết kế kiến trúc một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Siêu thị bản vẽ có đội ngũ tư vấn thiết kế chi tiết, cụ thể với từng khách hàng. Sự chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ kiến trúc sư của Siêu thị bản vẽ sẽ hoàn thiện hồ sơ xây dựng cho khách hàng. Khi đó, bất cứ đơn vị xây dựng nào cũng có thể hoàn thiện căn nhà trong mơ cho bạn.

Ngoài ra, các dịch vụ gia tăng như triển khai hồ sơ cấp phép xây dựng, giám sát thi công,… cũng được “Siêu thị bản vẽ” triển khai với chất lượng tốt và thời gian nhanh nhất có thể.

Đặc biệt, giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp và sự tận tâm, chu đáo chính là yếu tố cốt lõi đem đến thành công cho Siêu thị bản vẽ.

Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách hàng từ khâu bản vẽ, lựa chọn vật liệu, nhà cung cấp, đơn vị thi công chất lượng và uy tín nhất, tới khi khách hàng vào nhà mới.

Siêu Thị Bản Vẽ chi nhánh Bảo Lộc