Lễ hội Halloween được các bạn trẻ khắp nơi đón nhận như một dịp để thỏa sức hóa trang thành bất cứ thứ gì các bạn muốn, tổ chức những bữa tiệc rung rợn cùng nhau và làm những điều điên rồ mà những ngày khác trong năm không có dịp thực hiện.

online-post

Chicken in Town xin mời các bạn trẻ từ khắp nơi của thành phố Bảo Lộc đến tham dự Đêm Hội Hóa Trang huyền bí tại cửa hàng. Đêm hội hóa trang với sự tham dự của 200 khách hứa hẹn làm bạn “điên đảo, rùng mình” với không gian trang trí cùng những bộ trang phục lạ mắt, ma quái và không kém phần hài hước.

Các bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho các bộ trang phục rùng rợn khó biết trước được từ các khách tham dự khác hoặc từ chính các bạn bè của mình. Đây là dịp để khám phá khả năng sáng tạo kinh dị từ bạn bè và cũng là dịp để giao lưu gặp gỡ với những nhà sáng tạo “ma quái” khác

Hãy cho phép mình trãi nghiệm để trở thành những nhân vật lạ nhất, kinh dị nhất hoặc mình yêu thích nhất tại đêm hội hóa trang Halloween ở cửa hàng Chicken in Town. Ngoài không khí kinh dị thì khách tham dự còn có dịp thỏa sức tham dự các trò chơi thú vị trong đêm hội, xem các màn nhảy sổi nổi của các nhóm nhảy và thưởng thức các món ngon từ tiệc Buffet.

Đêm tiệc sẽ là một điểm nhấn thú vị trong ngày cuối tuần cho tất cả các bạn trẻ tại Bảo Lộc và cũng hứa hẹn sẽ để lại những kỷ niệm đẹp và vui cho thời “cắp sách đến trường”. Đêm hội Halloween bắt đầu từ 18h ngày 29/10/2016. Các trò chơi sẽ bắt đầu từ 7h cùng với các nhóm nhảy.

Giá vé tham dự tiệc Halloween tại Chicken in Town Bảo Lộc là 150,000đ/người. Số lượng vé chỉ có giới hạn 200 vé nên các bạn nhanh tay gọi và đặt mua vé nhé.

Địa chỉ Chicken in Town Bảo Lộc: 292 Trần Phú, Cạnh nhà hàng Tâm Châu