Bảo Lộc: Zdũ Lùn Shoes Shop cập nhật địa chỉ mới, Sale lớn tri ân khách hàng 100% cơ hội nhận quà hấp dẫn

Sau hơn 2 năm hoạt động, Zdũ Lùn Shoes Shop đã nhận được sự yêu quý và ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng gần xa. Với mong muốn mở rộng cửa hàng, đa dạng hóa sản phẩm giày dép Zdũ Lùn chuyển về địa chỉ mới:

Lô 54 Hàng Dừa (Chợ Mới), Đường Nguyễn Công Trứ, F1, Bảo Lộc

Cùng chương trình tri ân khách hàng “Vòng xoay may mắn”, 100% cơ hội nhận quà hấp dẫn, chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 15/9/2020.

Luôn hướng đến sự hài lòng cho khách hàng, tại Zdũ Lùn Shoes Shop có rất nhiều mẫu mã giày dép để khách hàng lựa chọn. Đến với Zdũ Lùn Shoes Shop là được “đắm chìm” trong thế giới giày dép, từ các mẫu giày cao gót, giày búp bê, sandal cho phái nữ đến các mẫu dép nam, giày tây nam. Đặc biệt, shop còn dành riêng không gian cho các đôi giày thể thao đầy mạnh mẽ và trẻ trung.

Chất lượng sản phẩm tại Zdũ Lùn Shoes Shop cũng là điểm cộng để khách hàng luôn nhớ đến khi muốn sở hữu một đôi giày mới. Giá thành tại shop cũng phải chăng, phù hợp với nhu cầu mua sắm mọi người. Chỉ cần ghé trực tiếp tại cửa hàng, hoặc tham khảo thêm các mẫu trên fanpage, khách có nhu cầu sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Tri ân khách hàng thời gian qua đã luôn ủng hộ,  Zdũ Lùn Shoes Shop chạy chương trình giảm giá “VÒNG XOAY MAY MẮN”. Tham gia chương trình, Quý khách hàng có cơ hội nhận được:

  • Voucher mua hàng trị giá 500.000đ
  • Coupon giảm giá lên đến 30%

Zdũ Lùn Shoes Shop

  • Địa chỉ: lô 54 Hàng Dừa (chợ mới), đường Nguyễn Công Trứ, F1, TP Bảo Lộc
  • Hotline: 0973.373.465 – 0985.039.737
  • Facebook: Zdũ Lùn Shoes Shop