Du lịch Đà Lạt, bạn có thể lựa chọn Bình An resort với tiêu chuẩn 5 sao để tận hưởng một không gian ngập tràn hoa cỏ bình yên, nên thơ.

Bình An Villa Đà Lạt là một trong những điểm nghỉ dưỡng sanh chảnh và mang vẻ đẹp độc đáo, được nhiều người ví như ốc đảo của những loài hoa.

Resort ở Đà Lạt 5 sao Bình An Villa
Resort ở Đà Lạt 5 sao Bình An Villa

Bình An Resort ở Đà Lạt là một khu nghỉ dưỡng xinh xắn được xây dựng ven hồ Tuyền Lâm. Resort cao cấp ở Đà Lạt này là một chuỗi công trình kiến trúc kết hợp tinh tế hài hoà giữa kiến trúc cổ điển Pháp và những tinh hoa kiến trúc chắt lọc từ văn hoá dân gian địa phương.

binh-an-da-lat-7

Khung cảnh bình yên ở Bình An resort tại Đà Lạt
Khung cảnh bình yên ở Bình An resort tại Đà Lạt

Từ mỗi ô cửa sổ của mọi căn phòng trong resort ở Đà Lạt này, du khách tha hồ ngắm hoa cỏ trong villa và đưa tầm mắt hướng về phía những cánh rừng thông xanh ngát trải dài đến tận mặt hồ.

Khung cảnh thiên nhiên rộng thoáng như vậy còn tràn ngập tiếng chim hót véo von khiến cho resort tại Đà Lạt này thực sự nên thơ, êm đềm.

binh-an-da-lat-10

Nội thất bên trong resort Bình An ở Đà Lạt
Nội thất bên trong resort Bình An ở Đà Lạt

Ở resort Đà Lạt cao cấp này, nổi bật nhất với nhà hàng “5 Hoa” được bao quanh bởi cánh rừng thông xanh ngát. Du khách có thể thưởng thức ẩm thực của cả Châu Á và Châu Âu được phục vụ bởi đầu bếp chuyên nghiệp của Làng Bình An trong một bầu không khí ấm cúng và lãng mạn.

Nhà hàng '5 Hoa' độc đáo của resort ở Đà Lạt - Bình An Villa
Nhà hàng ‘5 Hoa’ độc đáo của resort ở Đà Lạt – Bình An Villa

Bạn sẽ vô cùng yên tâm khi biết rằng rau củ dùng trong thực đơn suốt năm là rau sạch trồng tại chỗ. Quý khách có thể xuống vườn rau để lựa chọn rau dùng trong các bữa ăn tại resort.

binh-an-da-lat-8

Vườn rau củ sạch tại resort ở Đà Lạt cung cấp thực phẩm cho bữa ăn của du khách
Vườn rau củ sạch tại resort ở Đà Lạt cung cấp thực phẩm cho bữa ăn của du khách

Đặc biệt, tại Bình An tất cả các phòng trong khu khách sạn và biệt thự được trang trí riêng biệt và đặt tên theo từng loại hoa khác nhau như hoa Alamanda, Agapanthe, Amaryllis, Cyclamen…

Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên tuyệt diệu, mỗi căn phòng, mỗi ngôi biệt thự, mỗi góc vườn, mỗi đoạn đường cong, mỗi cành hoa, chiếc lá… đều được chú ý chăm chút tỉ mỉ để mỗi du khách đến đây đều cảm nhận sự ấm cúng, thân thuộc, bình an như một nơi trở về yên ấm và thanh thản.

 Bình An resort ở Đà Lạt là nơi vô cùng ấm cùng, bình an
Bình An resort ở Đà Lạt là nơi vô cùng ấm cùng, bình an

Du lịch Đà Lạt, bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời tại resort Bình An vừa sang chảnh, tiện nghi, vừa gần gũi với nhiên thiên. Đặc biệt, đây là resort ở Đà Lạt thích hợp cho những người yêu hoa.

Lăng Dương (Theo VietQ)