Vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA và Viện Thẩm Mỹ DIVA triển khai hoạt động tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tà Hine, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Chắp cánh tương lai” của DVA GROUP cũng như Viện Thẩm Mỹ DIVA nhằm hướng tới chăm sóc, bảo vệ trẻ em.

Đại diện Viện Thẩm Mỹ DIVA và chính quyền xã Tà Hine trao quà cho các em nhỏ

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” – câu nói bao hàm đầy đủ ý nghĩa về trẻ em, những mầm non tương lai của nhân loại, của thế giới, của mỗi dân tộc. Vì vậy, nâng cao trách nhiệm chăm sóc và giáo dục thiếu niên và nhi đồng là của toàn xã hội. 

01 tháng 06 hàng năm được chọn là Ngày Quốc tế Thiếu nhi – Đây là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai, đồng thời cũng nhắc nhở mỗi người hãy cùng chung tay bảo vệ và chăm sóc thiếu niên, nhi đồng được tốt hơn. 

Phần hoạt náo của chú ếch xanh do nhân viên của Viện thẩm mỹ DIVA thực hiện đã thu hút sự quan tâm của các em nhỏ

Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo thế hệ tương lai của đất nước thuộc chương trình “Chắp cánh tương lai”, đồng thời hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA và Viện Thẩm Mỹ DIVA phối hợp với huyện đoàn Đức Trọng, Đảng ủy xã Tà Hine, UBND xã Tà Hine và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tà Hine, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng triển khai hoạt động tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong ngày 27/05/2024. Đây đồng thời là món quà khen thưởng nhân ngày tổng kết năm học 2023 – 2024 dành cho các em nhỏ đã có một năm học tập chăm ngoan. 

Đồng chí Phạm Tuấn Phương – Phó Bí thư Huyện Đoàn – Chủ tịch Hội đồng đội huyện Đức Trọng (áo xanh) và Chị Nguyễn Thị Huyền Trang – Quản lý vùng Lâm Đồng của chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA (ngoài cùng bên trái) trao 05 chiếc xe đạp cho học sinh thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo của xã Tà Hine.

Xã Tà Hine nằm cách trung tâm Huyện Đức Trọng 30 km. Toàn xã có 4 thôn với 1.069 hộ với 4112 khẩu, trong đó hơn 81% nhân khẩu là người đồng bào dân tộc với số hộ nghèo và hộ cận nghèo chiếm tỷ lệ cao. 

Hiểu được điều này, Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA và Viện Thẩm Mỹ DIVA đã trao tặng 05 xe đạp và 85 phần quà (mỗi phần quà bao gồm bánh, sữa, tập vở, dụng cụ học tập,…) cho trẻ thuộc hộ nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tà Hine. Món quà thay cho lời khích lệ, động viên để các em có thể nỗ lực hơn trên hành trình học tập, nâng cao kiến thức, xóa đói giảm nghèo, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Chị Nguyễn Thị Huyền Trang – Quản lý vùng Lâm Đồng của chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA – Quản lý vùng Lâm Đồng của Viện thẩm mỹ DIVA cho biết: “Những phần quà ngày hôm nay  dù chưa nhiều, song chúng tôi mong rằng, đây sẽ là món quà khích lệ tinh thần giúp các con cảm nhận được tình yêu thương từ cộng đồng, cũng như được tiếp thêm động lực để các hoàn cảnh khó khăn không ngừng cố gắng vươn lên, vượt qua số phận, đồng thời góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng. Bởi chỉ có sự chung tay của tất cả mọi người, thì mầm non tương lai tại xã Tà Hine nói riêng và trên đất nước Việt Nam nói chung mới có đủ hành trang để chinh phục ước mơ của mình, góp phần xây dựng quê hương thêm giàu đẹp, vững mạnh.”

Chị Nguyễn Thị Huyền Trang – Quản lý vùng Lâm Đồng của chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA phát biểu tại buổi lễ

Về chương trình “Chắp cánh tương lai”

Chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước là việc làm đã được DVA GROUP và Viện thẩm mỹ DIVA đồng hành thực hiện kể từ khi thành lập đến nay thông qua nhiều hoạt động khác nhau. 

Cũng trong năm nay, DVA GROUP và Viện thẩm mỹ DIVA đã đồng hành với Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lâm Đồng và Trung tâm tư vấn tình yêu – hôn nhân – gia đình trao 300 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại huyện Di Linh với tổng giá trị lên đến 113 triệu đồng. 

Năm 2023, với mong muốn lan tỏa yêu thương, đồng thời hỗ trợ các em học sinh khó khăn có một mùa đông ấm áp hơn, DVA GROUP đã phối hợp cùng UBND xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng tổ chức trao tặng 129 áo ấm cho học sinh trường THCS Đưng K’Nớ. Đây là món quà thiết thực, kịp thời để giúp các em xoa dịu cái lạnh giá mùa đông, có thêm động lực vượt qua khó khăn, yên tâm đến trường trong những ngày đông giá rét.

Ngoài ra trong suốt hành trình 08 năm kể từ khi thành lập đến nay, chương trình “Chắp cánh tương lai” DVA GROUP và Viện thẩm mỹ DIVA đã dành hàng tỷ đồng để thực hiện các hoạt động chăm sóc, bảo vệ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Viện thẩm mỹ DIVA là thương hiệu trực thuộc DVA GROUP. Được ra mắt vào ngày 21/07/2016, tập đoàn định hướng hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm Mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Đầu tư, Xây dựng, Mỹ phẩm,…. Tính đến thời điểm hiện tại Viện thẩm mỹ DIVA đã xây dựng và phát triển được 08 năm và trở thành một trong những thương hiệu đi đầu về Thẩm Mỹ tại Việt Nam.

Viện thẩm mỹ DIVA – Phục vụ từ trái tim

  • Hotline: 1900 2222
  • Email: [email protected]
  • Website: https://vienthammydiva.vn  
  • Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (từ Thứ 2 – Chủ nhật)