Nằm cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 15km (giữa thiền viện Bát Nhã và Khu du lịch thác Đambri), khu nghỉ dưỡng nhà vườn Je T’aime Villa tuy đã đưa vào hoạt động được 04 năm, nhưng do chỉ thuần phục vụ khách lưu trú nghỉ dưỡng nên ít được người Bảo Lộc biết đến.

Ngày 09/4 tới đây, khu nghỉ dưỡng xinh đẹp này sẽ chính thức mở cửa JT Coffee nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của cộng đồng, bao gồm các dịch vụ: cà phê kèm tham quan, nhận tổ chức các buổi tiệc ngoài trời như tiệc kỷ niệm, tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi…

Ngoài ra, định kỳ hàng tháng, JT sẽ có đêm nhạc Acoustic theo chuyên đề cụ thể, bao gồm các ca sĩ và ban nhạc nổi tiếng đến từ Sài Gòn. Theo thông tin từ Ban tổ chức, đêm nhạc đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 02/5 với các thành phần tham dự:

* Ca sĩ chính: ĐĂNG NGUYÊN – Quán quân “Ban nhạc quyền năng 2018”;

* Ca sĩ khách mời: PHƯƠNG Ý – Quán quân cuộc thi “Thần tượng Bolero năm 2019”;

* Ca sĩ khách mời: PHƯƠNG ANH – Á Quân thần tượng Bolero 2016 – Giải Mai vàng 2018;

* Ban nhạc: Brothers (gồm: Vĩnh Tâm Guitar, Đình Quyền Guitar, Thi Sax, Đạt Cajon)

* Âm thanh, ánh sáng: Sò Event

* Quay phim: Góc của Tùng

Đến với JT, ngoài những dịch vụ như đã nêu trên, bạn sẽ còn có vô số góc đẹp để chụp ảnh check-in. Hãy lưu ngay địa chỉ này để rủ người thương của mình đến tham quan nha.

Địa chỉ: JT Lounge & Coffee (nằm trong khu nghỉ dưỡng nhà vườn Je T’aime Villa), xóm 2, thôn 14, xã Đambri, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm đồng (qua thiền viện Bát Nhã 500m có biển chỉ dẫn, quán nằm trên đường vào nhà máy thuỷ điện Đambri 1).

Hotline: 0938 861 862 – 0924 180 111

Giờ mở cửa: 8h-19h; riêng thứ 6, 7 chủ nhật: 8h-21h

Giá nước uống khi vào cửa: từ 59.000 đồng (miễn phí lần kế tiếp cho khách Like fanpage + share + check-in; miễn phí 01 đơn vị nước cho nhóm từ 10 khách trở lên).

Quy định chung: Quy khách vui lòng không sử dụng flycam để chụp ảnh trong khuôn viên JT; Không mang theo đồ ăn, thức uống; Không sử dụng các thiết bị phát âm thanh