Ngay tại một vị trí trên Quốc lộ 20, trong 1 ngày xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông xe máy tông vào xe đầu kéo đang dừng đỗ khiến 1 người tử vong

Vào khoảng 19 giờ 20 phút ngày 26/2, tại Km 95 trên Quốc lộ 20 cách chân đèo Bảo Lộc 1 km thuộc địa phận thị trấn Đạ M’ri (huyện Đạ Huoai) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi xe máy tông vào đuôi xe đầu kéo đang dừng đỗ khiến 1 người tử vong tại chỗ. 

Nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn là ông K’Ling (40 tuổi, ngụ tại xã Đạ P’Loa, huyện Đạ Huoai).

Trước đó, vào khoảng 10 giờ cùng ngày, ngay tại vị trí này cũng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe đạp khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, bà Phạm Thị Hồng (72 tuổi, ngụ tại thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai) đang điều khiển xe đạp qua đường thì bị xe máy do thanh niên điều khiển tông trúng. Vụ tai nạn khiến bà Hồng bị thương nặng và tử vong khi đến bệnh viện cấp cứu.

Theo lãnh đạo thị trấn Đạ M’ri, vị trí này là một trong những “điểm đen” thường xuyên xảy ra tại nạn giao thông và đã có nhiều vụ tai nạn chết người. Riêng từ 28 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đến nay, tại vị trí này đã xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong. 

Một trong những nguyên nhân khiến khu vực này thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông là do các loại xe trọng tải lớn như container, đầu kéo, xe tải, xe ben và xe khách thường xuyên đậu đỗ để tài xế nghỉ ngơi, ăn uống. 

Tuy đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, nhưng tại khu vực này vẫn không có biển cảnh báo nguy hiểm.

Khánh Phúc (Báo Lâm Đồng)

Nguồn: http://baolamdong.vn/doi-song/202302/da-huoai-hai-vu-tai-nan-giao-thong-xay-ra-lien-tiep-tai-1-vi-tri-2-nguoi-tu-vong-dfb05d4/