Đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã thăm khám sức khỏe định kỳ cho hơn 200 nhân sự làm việc tại Cảng hàng không Quốc tế Liên Khương – Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP.

Cảng hàng không Quốc tế Liên Khương và Phòng khám Đa khoa Phương Nam phối hợp tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần thứ 4 cho cán bộ, người lao động

Thực hiện chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ nhân viên, tạo ra môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, mới đây, Cảng hàng không Quốc tế Liên Khương – Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP và Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã hợp tác tổ chức chương trình thăm, khám sức khỏe định kỳ lần thứ 4.

Đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Phương Nam sẵn sàng cho hoạt động khám sức khỏe cho người lao động tại Cảng hàng không Quốc tế Liên Khương

Tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh – Chìa khóa của sự phát triển doanh nghiệp

Theo Cổng thông tin Điện Tử Tỉnh Lâm Đồng, tháng 04/2024 trên địa bàn Thành phố Đà Lạt có hơn 3.747 doanh nghiệp. Đối với mỗi doanh nghiệp, sức khỏe của cán bộ, nhân viên đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất, hiệu quả làm việc của mỗi người lao động.

Hiểu được điều này, hàng năm, Cảng hàng không Quốc tế Liên Khương – Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP đều tổ chức chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp của Phòng khám Đa khoa Phương Nam.

Các cán bộ, nhân viên tại Cảng hàng không Quốc tế Liên Khương được thăm khám đầy đủ các chuyên khoa

Buổi thăm khám diễn ra suôn sẻ nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ các y bác sĩ từ Đa khoa Phương Nam. Các cán bộ, nhân viên đã được tư vấn thăm khám kỹ càng, tiến hành đo huyết áp, khám chuyên khoa và lấy mẫu xét nghiệm. Tất cả quy trình đều diễn ra một cách cẩn thận và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đa khoa Phương Nam – Phòng khám uy tín hàng đầu thành phố Đà Lạt

Phòng khám Đa khoa Phương Nam tự hào là một trong những phòng khám uy tín, chất lượng, đã đồng hành với người dân Đà Lạt hơn 5 năm vừa qua. Đa khoa Phương Nam được xây dựng với định hướng phòng khám hoạt động vì nhân dân, vì cộng đồng. Đơn vị sở hữu các dịch vụ thăm khám an toàn với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo uy tín góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống người lao động. 

Với 13 chuyên khoa, Đa khoa Phương Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ khám và điều trị chuyên sâu như: khám chuyên khoa, dịch vụ tiêm chủng, khám sức khỏe tổng quát, khám cận lâm sàng, khám mắt, đo thị lực, xét nghiệm máu,… đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Đà Lạt. Đa khoa Phương Nam là một trong những địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động uy tín, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam là đối tác thăm khám sức khỏe định kỳ cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Với sứ mệnh “Nâng cao sức khỏe cộng đồng”, đồng thời hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cán bộ, nhân viên đối với doanh nghiệp, Phòng khám Đa khoa Phương Nam luôn nỗ lực mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe định kỳ cho người lao động một cách hiệu quả. Ngoài ra, Đa khoa Phương Nam còn cung cấp hàng loạt chương trình thăm khám sức khỏe cho người lao động với nhiều mức giá ưu đãi, phù hợp với nhu cầu, ngân sách của doanh nghiệp hợp tác cùng đơn vị, với số lượng lớn và trong thời gian dài.

Bà Lại Thúy Hà – Giám, đốc điều hành Phòng khám Đa khoa Phương Nam cho biết:   “Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành với các doanh nghiệp trong chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên. Đa khoa Phương Nam, hiểu rằng sức khỏe của nhân viên không chỉ là tài sản quý giá nhất mà còn là nền tảng vững chắc nhất để đạt được mục tiêu kinh doanh, phát triển doanh nghiệp bền vững. Do đó hoạt động này cũng chính là cơ hội để chúng tôi mang đến cho người dân những trải nghiệm thăm khám tốt nhất và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện các cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ, đảm bảo đáp ứng tốt nhất các nhu cầu từ doanh nghiệp, cũng như người dân Đà Lạt.”

Các bác sĩ ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào quy trình khám, chữa bệnh

Qua chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ tại doanh nghiệp, Đa khoa Phương Nam hy vọng giúp người lao động hiểu rõ được tình trạng sức khỏe của bản thân, từ đó nhằm giảm thiểu các nguy cơ về bệnh tật và tai nạn lao động. Đa khoa Phương Nam mong muốn trở thành đối tác đồng hành tin cậy của doanh nghiệp trong hoạt động thăm khám sức khỏe định kỳ người lao động mang lại những giá trị giá trị thiết thực cho xã hội, cộng đồng.

Đa khoa Phương Nam – Phòng khám của nhân dân

  • Hotline: 1900 63.36.98 – 0868 666 968
  • Địa chỉ: 81 Phan Đình Phùng, phường 1 – TP. Đà Lạt.
  • Website: https://phuongnamhospital.com