Đối tượng Lê Văn Thái (49 tuổi, trú tại huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa) và Lò Thị Tấm (46 tuổi, trú tại huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa) đang bị Công an TP Đà Lạt tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Lê Văn Thái bị công an bắt quả tang đang tàng trữ trái phép ma túy

Trước đó, vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 23/3/2023, qua công tác quản lý địa bàn, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Đà Lạt phối hợp với Công an Phường 7 tiến hành kiểm tra ngôi nhà tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trong ngôi nhà có 2 người, gồm Thái và Tấm có nhiều biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma túy.

Tiếp tục kiểm tra túi quần của Thái đang mặc, công an phát hiện 10 gói giấy nhỏ đều chứa chất dạng cục bột màu trắng nghi là ma túy. Kiểm tra tại khe vách ngăn cạnh cầu thang dẫn lên gác xép phát hiện 1 gói nylon màu hồng bên trong có chứa chất dạng cục bột màu trắng nghi là ma túy.

Tại chỗ, ban đầu Thái khai nhận bản thân là người sử dụng ma túy heroin. Đối với số chất dạng cục bột công an thu giữ đều là ma túy heroin do Thái cất giữ để nhằm mục đích sử dụng và bán cho người khác để kiếm lời. Còn Lò Thị Tấm khai nhận là người ở cùng trong ngôi nhà với Thái.

Cơ quan công an tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang tại chỗ đối với Lê Văn Thái và Lò Thị Tấm; đồng thời, thu giữ, niêm phong các tang vật có liên quan theo quy định của pháp luật.

Đ.T (Báo Lâm Đồng)

Nguồn: http://baolamdong.vn/phap-luat/202303/da-lat-bat-qua-tang-doi-nam-nu-tang-tru-nhieu-ma-tuy-32e0d2d/