Sáng 12/4, Công an Phường 3, TP Đà Lạt thông tin vừa bắt quả tang Bùi Minh Hòa (32 tuổi, ngụ huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bùi Minh Hoà cùng tang vật tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 11/4, Công an Phường 3 phối hợp cùng bảo vệ tổ dân phố tiến hành kiểm tra một cơ sở lưu trú trên đường Ba Tháng Tư.

Quá trình kiểm tra nhà nghỉ trên, lực lượng chức năng phát hiện một phòng có hai người là Bùi Minh Hoà và Vi Văn Lành (27 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hóa) là bạn của Hòa vừa đến chơi.

Kiểm tra nhanh, trên bàn có 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng, 1 bình thủy tinh có gắn 1 ống nhựa dùng để sử dụng ma túy.

Công an Phường 3 còn phát hiện trong gối thanh niên tên Bùi Minh Hòa dùng để kê ngủ có một túi nilon bên trong chứa 12 gói nilon nhỏ đựng tinh thể màu trắng, nghi ma túy. Bước đầu, Hòa khai nhận toàn bộ số tang vật trên là ma túy đá, được Hòa mua lại của một thanh niên không rõ danh tính để sử dụng.

Hiện, Công an Phường 3 đã bàn giao nghi phạm cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an TP Đà Lạt để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc theo thẩm quyền.

C. Thành (Báo Lâm Đồng, 14/04/2021)