Tháng 5 này, khi ghé thiên đường nghỉ dưỡng DALAT WONDER RESORT sẽ được giảm ngay 50% giá phòng với chỉ từ 950.000VND cho 50 vị khách liên hệ đầu tiên. Nhanh đặt phòng để nhận siêu khuyến mãi của DALAT WONDER RESORT nhé!

DALAT WONDER RESORT là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời với những căn villa màu trắng cao cấp, những căn bungalow ấn tượng được thiết kế dọc theo một nhánh của hồ Tuyền Lâm. Với diện tích hơn 14ha, nghỉ dưỡng tại DALAT WONDER RESORT, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn phong cảnh thiên nhiên thơ mộng đặc trưng của Đà Lạt, tận hưởng không gian yên bình nhưng không kém phần đẳng cấp.

Trốn cái nắng nóng của mùa hè, hòa mình vào làn nước mát rượi tại bể bơi vô cực được thiết kế cực kì bắt mắt của DALAT WONDER RESORT là lựa chọn hoàn hảo để bạn có một kì nghỉ trọn vẹn. Ngoài ra, nghỉ dưỡng tại đây, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ spa với các phòng xông hơi đá muối Himalaya và đá núi lửa; thưởng thức những món ngon tại nhà hàng Á – Âu…

DALAT WONDER RESORT thật sự là một địa điểm thích hợp để cùng bạn bè, gia đình nghỉ ngơi sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng. Và đừng quên chương trình siêu khuyến mãi của DALAT WONDER RESORT trong tháng 5 này, dành tặng 50 khách hàng đăng kí đầu tiên với giá chỉ 950.000 vnđ.

Dalat Wonder Resort – Châu Âu giữa lòng Đà Lạt