Trong lúc cùng gia đình người thân ăn uống tại một quán thuộc Phường 4, TP Đà Lạt, một người đàn ông bị nhóm côn đồ hành hung trọng thương.

Theo trình báo của nạn nhân là anh Phạm Văn T. (SN 1990, thường trú tại Phường 10, Đà Lạt), vào lúc 18 giờ, ngày 1/11, anh cùng vợ và 3 con nhỏ có đến quán ăn Bích Câu tại địa chỉ số 9 đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường 4, TP Đà Lạt ăn tối. 

Trong lúc đợi đồ ăn được mang ra, mọi người trong gia đình cùng bạn bè đang nói chuyện thì có hai người thanh niên mặc áo đen đi từ phía sau lại gần và lấy ly bia trên tay đánh thẳng vào đầu anh T.. Do bị tấn công bất ngờ, anh T. không phản ứng kịp nên đã bị thương nặng, rách mặt chảy máu rất nhiều. Anh T. được đưa đi cấp cứu lại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Thăm khám sơ bộ cho thấy anh bị nứt xương mặt cùng nhiều tổn thương vùng đầu. Hiện anh T. đã tỉnh lại nhưng vẫn đang được theo dõi, điều tri tại bệnh viện.

Theo trình bày của nạn nhân, việc hành hung trên diễn ra trước mặt các con nhỏ của anh, gây ra sự hoang mang, sang chấn tâm lý cho các cháu bé. Hiện nay, các cháu vẫn còn đang rất hoảng sợ sau sự việc xảy ra với ba của mình.

Thông qua tìm hiểu, nạn nhân xác định một trong những người đã hành hung mình tên L., thường trú tại khu vực Đồi Ông Sư, Phường 4, Đà Lạt. Giữa L. và gia đình anh T. không có hiềm khích gì trước đó.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, gia đình anh T. đã làm đơn trình báo lên Công an Phường 4, thành phố Đà Lạt. 

Ông Võ Thái Thuận – Trưởng Công an Phường 4, TP Đà Lạt cho biết đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc, khám nghiệm hiện trường, ghi nhận thương tích nạn nhân, đồng thời đang thu thập hồ sơ bổ sung để chuyển tới cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đà Lạt tiếp tục truy xét, làm rõ. Theo ông Thuận, hiện tại bước đầu đã xác minh các nghi phạm liên quan đến vụ việc nhưng các đối tượng trên đang lẩn trốn, chưa hợp tác làm việc với cơ quan điều tra.

D.T (Báo Lâm Đồng)

Nguồn: https://baolamdong.vn/phap-luat/202311/da-lat-truy-xet-nhom-con-do-hanh-hung-nguoi-dan-tai-quan-nhau-e4a1aa6/