Trên đường đi học về cháu L.N.U.T đã bị 3 nữ học sinh cùng lớp tát liên tục 19 cái khiến mặt bị sưng tím tái.

Nữ sinh áo đen là người đầu tiên đánh cháu T

Chiều 23/3, ông Kỉ Võ Lâm (ngụ xã Tam Bố, huyện Di Linh) có gửi cho chúng tôi 1 đoạn clip dài hơn 4 phút và phản ánh về việc cháu mình là L.N.U.T bị đánh hội đồng.

Theo ông Lâm, vào khoảng 16 giờ ngày 21/3, đang trên đường đi học về thì T (học sinh lớp 8, Trường THCS Tam Bố, xã Tam Bố) bị 3 bạn nữ cùng lớp chặn đánh. Đoạn clip cho thấy, cháu T bị 3 nữ sinh cùng lớp (thứ tự mặc áo đen, áo trắng và áo đỏ) chặn lại rồi thay nhau tát liên tục vào mặt. Nguyên nhân cháu T bị đánh được cho là trước đó nhóm nữ sinh này đánh nhau với 1 nhóm nữ sinh khác dưới sự chứng kiến của cháu T và một số bạn khác. Sau khi nắm được vụ việc 2 nhóm học sinh đánh nhau và biết T là người chứng kiến, nên cô giáo chủ nhiệm yêu cầu T viết bản tường trình. Thay vì giấu kín tên của T, thì trong giờ sinh hoạt cô chủ nhiệm lại công khai tên của T trước lớp.

Điều đáng nói, trong lúc cháu T bị 3 nữ sinh đánh có sự chứng kiến của một nhóm bạn học sinh nam, nữ (hơn 10 người). Thay vì vào can ngăn, thì một số bạn nam hả hê cổ vũ và dùng điện thoại quay lại toàn bộ cảnh T bị đánh.

“Sự việc cháu T bi bạn đánh hội đồng khiến gia đình chúng tôi rất bất an, lo lắng và bức xúc. Chúng tôi sẽ làm đơn kiến nghị gửi nhà trường và cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc hợp tình, hợp lý” – ông Lâm cho biết.

Hải Đường (Báo Lâm Đồng, 24/03/2019)