Test Nhanh Covid-19 tại Đà Lạt, Lâm Đồng ở địa chỉ nào được sở Y tế cấp phép? Là câu hỏi nhiều người quan tâm trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Biện pháp test nhanh Covid-19 được coi là phương pháp hữu hiệu kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh.

Test nhanh Covid-19 tại Đà Lạt ở đâu an toàn và chính xác?

Hiện nay, nhu cầu test nhanh Covid-19 tại Đà Lạt – Lâm Đồng đang ngày một tăng cao, bởi ngoài việc mọi người muốn kiểm tra tình trạng sức khỏe cho bản thân, gia đình thì nhiều lao động cũng muốn tiến hành test nhanh Covid-19 để có giấy chứng nhận đạt chuẩn của Sở Y tế, thuận tiện cho việc di chuyển hay đi lại khi làm việc.

Ngoài trung tâm Y tế, bệnh viện trực thuộc Sở Y tế thì điểm test nhanh của phòng khám Đa khoa Phương Nam tại số 93 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt (cách trụ sở chính khoảng 30m) cũng là một trong những địa điểm test nhanh Covid-19 uy tín và đảm bảo an toàn tại Đà Lạt

Phòng khám Đa khoa Phương Nam là một trong những địa chỉ được Sở Y tế Lâm Đồng cấp phép thực hiện dịch vụ test nhanh Covid-19 với chi phí chỉ 299.000 VNĐ/lần test.

Đa khoa Phương Nam là địa chỉ test nhanh Covid-19 tại Đà Lạt, Lâm Đồng an toàn, uy tín.

Phòng khám sử dụng bộ test Covid–19 chuyên dụng, nhập khẩu từ Hàn Quốc, có độ nhạy cao, đảm bảo độ chính xác lên đến 98%. Sau khi lấy mẫu test, mọi người có thể nhận kết quả chính xác chỉ trong 30 phút. Hơn nữa, quá trình test nhanh được phân luồng cẩn thận và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ – điều dưỡng giàu kinh nghiệm, thao tác chuyên nghiệp, nhanh chóng nên không những đảm bảo an toàn, tránh tình trạng lây nhiễm mà còn hạn chế cảm giác khó chịu.

Nhằm đảm bảo an toàn và thực hiện phân luồng, sàng lọc bệnh nhân một cách tốt nhất, Đa khoa Phương Nam đã chuyển địa điểm test nhanh Covid-19 về địa chỉ số 93 Phan Đình Phùng, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng (cách trụ sở chính khoảng 30m) theo phê duyệt từ Sở Y Tế. Giúp mọi người có thể an tâm kiểm tra sức khỏe mà không phải lo lắng về việc lây nhiễm Covid-19. Nên bạn có thể đến test trực tiếp tại đây hoặc đăng ký test tại nhà/ doanh nghiệp nếu không muốn phải di chuyển đến phòng khám.

Test nhanh Covid-19 tại Đà Lạt chỉ 299k

Mặc dù, sử dụng bộ kit xét nghiệm cao cấp, đầu tư lớn cho trang thiết bị, nhân sự nhưng chi phí thực hiện xét nghiệm Covid-19 tại Đa khoa Phương Nam với giá niêm yết chỉ từ 299.000 VNĐ/người. Đặc biệt, các tổ chức/ doanh nghiệp đăng ký test Covid cho nhân sự của mình sẽ được trợ giá để giúp giảm thiểu chi phí.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm Covid–19, tất cả đội ngũ nhân viên y tế của Phòng khám Đa khoa Phương Nam khi phục vụ xét nghiệm đều đã có thẻ xanh, xét nghiệm kiểm tra Covid-19 định kỳ. Toàn bộ khu vực thực hiện dịch vụ được bố trí theo đúng tiêu chuẩn an toàn phòng, chống dịch, phân luồng kỹ lưỡng, đồng thời 100% nhân viên mặc trang phục bảo hộ, đeo khẩu trang y tế, tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Đa khoa Phương Nam đảm bảo công tác phòng dịch toàn diện khi test nhanh Covid-19

Để đăng ký test nhanh Covid–19 cũng như nhận tư vấn sức khỏe online trong mùa dịch, mọi người có thể liên hệ đến hotline 1900 633 698 để được hỗ trợ và hướng dẫn tận tình hơn.

* Những đối tượng nên test nhanh Covid-19 tại Đà Lạt

– Người có nhu cầu xét nghiệm để đảm bảo yêu cầu của đơn vị công tác trước khi đi làm.

– Cá nhân/ tổ chức bắt buộc di chuyển trong mùa dịch và cần có “giấy thông hành” đúng quy định.

– Người đến từ vùng dịch theo danh sách cập nhật của Bộ Y tế, có xuất hiện triệu chứng nghi nhiễm, thuộc một trong các đối tượng F0, F1, F2, F3, F4.

– Người lưu trú tại vùng ghi nhận ca nhiễm Covid-19 trong vòng 28 ngày hoặc có yếu tố dịch tễ.

– Người tiếp xúc với ca nhiễm Covid-19 trực tiếp, nhưng trong thời gian ngắn chưa xét nghiệm Realtime RT-PCR.

– Bệnh nhân đến cấp cứu, khám bệnh, phẫu thuật tại các phòng khám, bệnh viện.

– Người thường xuyên di chuyển liên tỉnh như shipper, tài xế, lao động đang cần giấy thông hành về quê.

– Người lao động tại môi trường kín gió, đông đúc trong mùa dịch Covid-19 đang hoành hành.

Đăng ký test nhanh Covid-19 tại Đà Lạt ngay TẠI ĐÂY.

Test nhanh Covid-19 giúp sàng lọc, phát hiện mầm bệnh và kịp thời cách ly các ca lây nhiễm, giảm thiểu nguy cơ bùng phát dịch bệnh.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam được xây dựng theo mô hình phòng khám quốc tế. Đây là thương hiệu phát triển phi lợi nhuận của Tập đoàn DIVA GROUP với tôn chỉ hoạt động là “phòng khám của nhân dân”.

Đa khoa Phương Nam – Phòng khám của nhân dân