Lâm Đồng: Tìm thấy thi thể 2 học sinh mất tích trên hồ thủy điện Đại Ninh

Sáng 5/6, thi thể 2 học sinh mất tích trên hồ thủy điện Đại Ninh, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Trước đó, vào chiều 4/6, một nhóm gồm 6 học sinh lớp 8A1 của Trường trung học Cơ sở Ninh Gia, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đi chơi ở khu vực hồ Thuỷ điện Đại Ninh. Tại đây, 4 em học sinh trong nhóm đã xuống hồ để tắm và không may bị rơi vào vòng nước xoáy, 2 em bơi được lên bờ, 2 em còn lại là Nguyễn Trần Trọng Khang và Trần Nhật Huy bị mất tích.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Lâm Đồng đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ phối hợp với các lực lượng bộ đội, dân quân tự vệ của huyện Đức Trọng triển khai công tác tìm kiếm. Đến 10h sáng 5/6, thi thể của 2 nạn nhân đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Theo ông Lê Nguyên Hoàng, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng), cũng trong chiều 4/6, tại xã Tân Hội, huyện Đức Trọng cũng xảy ra một vụ tương tự. Nạn nhân là một học sinh lớp 8 của Trường trung học Cơ sở xã Tân Hội đã bị đuối nước tại một hồ nước sâu trên địa bàn. Tuy được người dân đưa đi cấp cứu tại trung tâm y tế của huyện nhưng không qua khỏi./.

Quang Sáng (VOV-Tây Nguyên, 05/06/2020)

Nguồn: https://vov.vn/tin-24h/tim-thay-thi-the-2-hoc-sinh-mat-tich-tren-ho-thuy-dien-dai-ninh-1056221.vov