Nằm ngay trên trục đường du lịch Vạn Thành – Tà Nung, Lam Garden hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho bạn mỗi khi có dịp đến Đà Lạt vui chơi nghỉ dưỡng.

Đến với Lam Garden bạn như được hòa mình vào thiên nhiên cỏ cây hoa lá, một khu vườn xanh thơ mộng với rất nhiều loài hoa đua nhau nở.

Ngoài tận hưởng bầu không khí trong lành, Lam Garden còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị như một ngày hóa thân làm người nông dân trồng rau hay tự tay chăm sóc bón ăn cho các bạn thú cưng trong khu vườn…

Và đi chơi thì không thể không mang về cho mình vài chiếc ảnh xịn xò, chill chill; nơi đây ngoài đặc trưng thiên nhiên vốn có, Lam Garden còn khéo léo thiết kế thêm rất nhiều tiểu cảnh để bạn thỏa thích chụp ảnh, check-in. Đặc biệt, các bạn mê mẩn phong cách Tây Âu với những bộ đồ, những chiếc khăn trải đầy hoa quả… Lam cũng đã set up sẵn 1 góc cho các bạn tha hồ tận hưởng nhé!

Ngoài không gian, Lam Garden còn mang đến cho bạn nhiều loại đặc sản chất lượng và nguyên vật liệu sạch Organic được bà con đồng bào mang về từ rừng như các lọai rau, củ quả, gia vị,… và được thu mua tại nông trại của chính người dân bản địa nơi đây.

Với đội ngũ nhân sự chính là người K’Ho từ các vị trí như quản lý, đầu bếp đều có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực ẩm thực, Lam Garden hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực bản địa thú vị, độc đáo và tinh tế trong từng món ăn.

Lam Garden

  • Địa chỉ: Ngã ba Tà Nung, Vạn Thành, P.5, TP Đà Lạt
  • Hotline: 0886 975 000