Đến thời điểm hiện tại, Kung Lee là nhà hàng hấp thuỷ nhiệt duy nhất tại Bảo Lộc, Kung Lee mang đến cho thực khách một sự trải nghiệm ẩm thực mới với công nghệ hấp thuỷ nhiệt làm chín thực phẩm bằng hơi nước và ăn ngay tại bàn sau khi thực phẩm vừa chín tới, giúp bảo toàn 100% vitamin và khoáng chất trong thực phẩm. Công nghệ này góp phần thay thế cho những cách nấu truyền thống vốn dùng đến dầu mỡ và nhiều gia vị. Đặc biệt trong quá trình hấp, các dưỡng chất bổ dưỡng từ thực phẩm không bị thất thoát mà được “hội tụ” trong nồi cháo Kung Lee.

Đến với Kung Lee không chỉ ăn ngon mà thực khách còn được chăm sóc sức khoẻ một cách toàn diện từ nguồn thực phẩm dinh dưỡng hoàn hảo, tươi ngon từ thịt bò, gà, hải sản, rau xanh.

Đặc biệt nơi đây sẽ làm hài lòng các tín đồ Dimsum. Cầu kỳ, lâu đời và đa dạng là ba tính chất nổi bật của ẩm thực Hong Kong và Dimsum là một trong những món đặc biệt hội tụ đủ cả ba tính chất ấy. Sự tinh tế của hương vị lẫn sự cầu kỳ trong cách làm đã giúp Dimsum trở thành một món ăn không chỉ được yêu thích nhất Hong Kong mà còn vượt mọi biên giới, chinh phục những người đam mê ẩm thực Châu Á, trở thành sự lựa chọn dễ dàng cho cả buổi sáng, trưa hay tối.

Nhân dịp tròn 2 tháng khai trương, Kung Lee gửi tới thực khách lời tri ân sâu sắc và chương trình Lễ hội Dimsum, diễn ra trong 2 ngày (30-31/10/2022) với mong muốn  thực khách được trải nghiệm đủ loại Dimsum trứ danh chuẩn vị Hong Kong trong ngày lễ Haloween năm nay. Ưu đãi lớn “Mua 2 tặng 1” – mua 2 phần Dimsum bất kỳ, quý khách được tặng 1 phần há cảo cá tứ quý, được làm từ cá tươi sống và rau củ quả đầy màu sắc. (Ra mắt món mới chưa có trong Menu)

Hy vọng mọi người sẽ có những trải nghiệm ẩm thực thú vị trong Lễ hội Dimsum tại Kung Lee – Nhà hàng hấp thuỷ nhiệt Hong Kong.

  • Địa chỉ: Số 36 – Đường 28/3, P.1, TP. Bảo Lộc
  • Hotline đặt bàn: 0986.098.827 – 0985.514.584