Chiều 1/10, Chi bộ Trường THPT Bảo Lộc (TP Bảo Lộc) tổ chức lễ kết nạp Đảng cho em Lê Nguyễn Bảo Long – học sinh lớp 12A10 theo Quyết định của Đảng bộ TP Bảo Lộc. Đây là học sinh thứ 2 của Trường THPT Bảo Lộc vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng kể từ đầu năm 2022 đến nay.

Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Phương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Bảo Lộc trao Quyết định kết nạp Đảng cho em Lê Nguyễn Bảo Long

Em Lê Nguyễn Bảo Long (sinh năm 2004 tại Phường 2, TP Bảo Lộc). Trong những năm học cấp 3, Long là lớp trưởng và cũng là 1 trong những học sinh xuất sắc của trường THPT Bảo Lộc; tích cực tham gia các hoạt động phong trào của lớp, Đoàn trường và nhà trường tổ chức. Qua đó, khẳng định là người thủ lĩnh của lớp 12A10, được thầy, cô và bạn bè yêu quý. Với những thành tích nổi trội trong học tập và ý thức rèn luyện, đạo đức tốt nên em Long vinh dự được Đoàn trường giới thiệu để Chi bộ Trường THPT Bảo Lộc xét giới thiệu học lớp cảm tình Đảng.

Đặc biệt, sau khi kết thúc lớp 12, em Lê Nguyễn Bảo Long không chỉ đạt thành tích học sinh giỏi toàn diện mà còn trúng tuyển vào Khoa Luật trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Tại lễ kết nạp Đảng, đảng viên mới Lê Nguyễn Bảo Long đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện và xa hơn là trong công tác để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đi đầu.

Trước đó, ngày 22/7/2022, Chi bộ Trường THPT Bảo Lộc đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho em Trần Ngọc Xuân Nghi (học sinh lớp 12A11). Đây là học sinh đầu tiên của Trường THPT Bảo Lộc vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Theo cô giáo Nguyễn Thị Thùy Phương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Bảo Lộc, việc phát triển đảng viên là học sinh THPT góp phần trẻ hóa đội ngũ đảng viên, lan tỏa niềm tin yêu của thế hệ trẻ đối với Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Do vậy, Chi bộ luôn khuyến khích, tạo điều kiện để tìm kiếm, bồi dưỡng cho những quần chúng ưu tú là học sinh để các em phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Khánh Phúc (Báo Lâm Đồng)

Nguồn: http://baolamdong.vn/bantre/202210/them-1-hoc-sinh-truong-thpt-bao-loc-vinh-du-duoc-ket-nap-dang-3137686/