Dalat Wonder Resort – thiên đường nghỉ dưỡng tại Đà Lạt mới khai trương 20 căn bungalow cao cấp với những ấn tượng riêng biệt, mang đến cho du khách những trải nghiệm đầy thú vị…

Khác với những căn villa truyền thống, mang nét trầm mặc và đầy thơ mộng,  những căn bungalow xuất hiện tại Dalat Wonder Resort như một nét chấm phá cho cả khung cảnh lãng mạn tại đây.

Được thiết kế với chất liệu chủ đạo là gỗ với gam màu nâu sáng, cùng các vật dụng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, những căn nhà gỗ bungalow đang là lựa chọn ưu tiên của các cặp đôi, các gia đình trẻ.

Chọn nghỉ dưỡng tại những căn bungalow, là chọn hòa mình vào thiên nhiên, hòa mình vào nét mộc mạc, bình dị tại mảnh đất Đà Lạt này. Sáng sáng thức dậy bởi ánh mặt trời len lỏi vào từng ngóc ngách, văng vẳng bên tai là tiếng chim hót, cùng nhau thưởng thức bữa sáng với cảnh sắc tươi đẹp của hồ Tuyền Lâm thơ mộng. Một ngày nghỉ dưỡng tại Dalat Wonder Resort sẽ là những giây phút trọn vẹn bên gia đình và người thân.

Ngoài ra, Dalat Wonder Resort còn có những căn villa cao cấp cho bạn lựa chọn. Nghỉ dưỡng tại đây, bạn còn được miễn phí sử dụng hồ bơi, xe đưa đón khách từ resort ra trung tâm và ngược lại. Nơi đây còn có khu spa, nhà hàng Âu – Á…phục vụ du khách.

Dalat Wonder Resort – Châu Âu giữa lòng Đà Lạt