Trung tâm năng khiếu Hồng Ân là một trong những trung tâm đi đầu trong việc đào tạo, ươm mầm tài năng nghệ thuật cho mọi người tại thành phố Bảo Lộc trong các lĩnh vực về Âm nhạc và Hội Họa

Âm nhạc và Hội họa là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thông thái. Không những phát triển về trí não IQ (đặc biệt là trẻ em) mà còn giúp phát triển kỹ năng sống, sự tự tin, nhanh nhẹn, nhạy bén, nuôi dưỡng tâm hồn và tình cảm của con người, phát triển EQ rất tốt.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và đầy tâm huyết luôn theo sát từng học viên, Trung tâm năng khiếu Hồng Ân sẽ giúp các học viên rèn luyện được các kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao trong các môn học như: Piano nhạc nhẹ, Piano cổ điển, Organ thiếu nhi, Vẽ Mỹ Thuật, Múa Đương đại. Trung tâm luôn tạo điều kiện để phát hiện năng khiếu nghệ thuật trong từng lĩnh vực liên quan bằng các buổi học thử, với lịch học phù hợp với từng học viên.

Ngoài những giờ học trong lớp đầy thú vị Trung tâm năng khiếu Hồng Ân còn tổ chức các buổi liên hoan hằng năm, các chương trình biểu diễn đàn hát múa và Triển lãm Tranh… tại trung tâm, trường học, các hội nghị… để tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho học viên, để các học viên tự tin và bản lĩnh hơn trên sân khấu cũng như trong cuộc sống.

Niềm vui và đam mê của học viên và gia đình là sự thành công của Trung tâm năng khiếu Hồng Ân

Trung tâm năng khiếu Hồng Ân luôn chiêu sinh mở các lớp đào tạo năng khiếu: Piano, Organ, Múa đương đại và Vẽ Mỹ Thuật. Mọi người quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn thêm:

Trung tâm năng khiếu Hồng Ân – “Có tâm ắt có tầm”

  • Địa chỉ: 31 Nguyễn Khuyến, P. 2, Bảo Lộc
  • Hotline: 0944 328 593
Tin tài trợ