Hai người bị tạm hoãn xuất cảnh là Phó tổng giám đốc và Giám đốc sản xuất của một hãng trà nổi tiếng ở TP Bảo Lộc

Nguồn tin của phóng viên cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đang thụ lý, giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm liên quan đến vụ việc có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Người bị tố cáo bà Trần Thuỵ Kim Ngân (50 tuổi, ngụ tại Phường 2, TP Bảo Lộc) và bà Hoàng Thị Mai (53 tuổi, ngụ tại phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc).

Bà Ngân là Phó tổng Giám đốc, còn bà Mai là Giám đốc sản xuất của Công ty trà Bảo Tín đóng tại phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc.

Cả bà Ngân và bà Mai bị ông Phạm Minh Châu (ngụ tại TP Bảo Lộc) tố cáo đã có hành vi lừa đảo chiếm đoạt của ông 62 tỷ 600 triệu đồng. Trong đó, ông Châu tố cáo bà Ngân có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt 32 tỷ 600 triệu đồng; bà Mai có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt 30 tỷ đồng.

Cùng với thụ lý vụ việc, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng cũng đã có quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với 2 người phụ nữ nói trên.

Hãng trà Bảo Tín nằm trên Quốc lộ 20 (đường Trần Phú, phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc) được biết đến là công ty sản xuất trà có thương hiệu hơn 20 năm. Trong đó, có hàng chục năm giữ danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Hải Đường (Báo Lâm Đồng)

Nguồn: http://baolamdong.vn/phap-luat/202309/tam-hoan-xuat-canh-2-lanh-dao-mot-cong-ty-tra-noi-tieng-o-bao-loc-2b7121f/