Bước vào Nhà hàng Wine and Wood Bảo Lộc – Hầm rượu 1/5, bạn sẽ cảm thấy “choáng ngợp” như được bước vào một nhà hàng ở Âu Châu với lối thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Nhà hàng hứa hẹn là điểm đến mới đầy hấp dẫn, giúp bạn có thêm lựa chọn cho những bữa tiệc ấm cúng.

Khách đến Nhà hàng Wine and Wood Bảo Lộc – Hầm rượu 1/5, không chỉ được thưởng thức mà còn được thưởng lãm bộ sưu tập rượu vang đồ sộ với đa dạng các loại rượu như rượu vang Chile, Tây Ban Nha, Pháp… đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Lacopita, Zolla, Adobe 2018 (Đỏ, trắng), Chateau Peymouton…  

Thưởng thức một ly rượu vang nồng ấm với các món ăn đặc sản của vùng cao được Nhà hàng đặc biệt chế biến là một trải nghiệm thú vị mà bạn khó có thể quên được. Nhà hàng còn nổi tiếng với món heo tộc nước da giòn, các món ăn chế biến từ cá và tôm hùm.

Một không gian tiệc tùng đậm chất Châu Âu như ở Nhà hàng Wine and Wood Bảo Lộc – Hầm rượu 1/5 rất thích hợp để bạn tổ chức một buổi cầu hôn hay tỏ tình thật lãng mạn. Nơi đây cũng là điểm để tổ chức sinh nhật, hội nghị hay các buổi tiếp khách quan trọng.

Nhà hàng Wine and Wood Bảo Lộc – Hầm rượu 1/5

  • Địa chỉ:  116 Bùi Thị Xuân,  phường 1, TP Bảo Lộc (Nhà hàng 1/5 cũ)
  • Hotline: 0918 643 896