Một không gian sống tràn ngập cây xanh và hoa lá, một mảnh thiên nhiên gần gũi với từng góc nhà qua lối décor với những chi tiết được làm thủ công hoàn toàn bằng đất sét,  Thời Gian House –  36 Phù Đổng thiên Vương, TP. Đà Lạt là gợi ý thú vị giành cho bạn  để nghỉ ngơi, thư giãn khi đặt chân đến thành phố Đà Lạt ngàn hoa.

Lấy ý tưởng từ việc lưu giữ những khoảng thời gian tươi đẹp, để khách khi lưu trú tại Thời Gian House có thể cảm nhận được trọn vẹn cảm xúc của chuyến đi, Thời Gian House luôn luôn chăm chút cho từng góc nhà của mình với phong cách giản dị từ thiết kế nội ngoại thất đến cách phục vụ nhã nhặn, gần gũi để Thời Gian House không chỉ là nơi dừng chân mà còn là một phần kí ức đẹp trong chuyến đi của bạn.

Những cành nho lủng lẳng trái chín, những chiếc lá xanh ngắt nơi góc tường được cố tình set up cho khách chụp hình sống ảo hay những cánh hoa bồ công anh trong góc nhỏ căn gác mái … là những gì bạn có thể cảm nhận ngay khi đến với Thời Gian House.

Tại Thời Gian House còn có đầy đủ các dịch vụ của một homestay tiện ích như đặt tiệc, thuê xe máy, giới thiệu tour trong ngày, khu vực sân thượng để tổ chức tiệc BBQ ấm cúng, và thơ mộng. Lưu trú tại Thời Gian House cũng rất tiện lợi để bạn di chuyển vì nơi đây chỉ cách Hồ Xuân Hương 5 phút đi xe.

Thời Gian House còn có khu Coffee Shop với menu đồ uống và các món ăn sáng đa dạng. Đồ uống tại đây chủ yếu từ các loại trái cây ngâm lên men tự nhiên nhiều dinh dưỡng rất tốt cho làn da, vóc dáng và sức khỏe.

Thời Gian House

  • Địa chỉ: 36 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt
  • Hotline: 02633828415 (Lễ tân) – 0909322460 (Ms Thủy)
  • Fanpage: THỜI GIAN HOUSE

Bảng giá phòng

  • Giá phòng 1 giường 2 khách: 300.000 vnd/ phòng/ đêm
  • Giá phòng 2 giường 2 khách : 300.000 vnd/ phòng/ đêm
  • Giá Phòng 2 giường lớn 3 – 4 khách: 400.000 vnd/ phòng/ đêm đến 500.000 vnd/ phòng/ đêm