Một số người dân ra bờ kè sông Đạ Tẻh hóng mát thì hốt hoảng khi phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trong bụi cây keo.

Người dân tập trung nghe ngóng thông tin liên quan vụ đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ

Khoảng 7 giờ 45 phút ngày 3/12, một người dân tại thị trấn Đạ Tẻh (huyện ĐạTẻh) ra khu vực dự án bờ kè sông Đạ Tẻh thuộc Tổ dân phố 2A (thị trấn Đạ Tẻh) hóng mát thì hốt hoảng phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ. Vụ việc được trình báo tới chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan điều tra huyện Đạ Tẻh đã nhanh chóng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra. Theo cơ quan điều tra, nạn nhân được xác định là ông Hồ Văn Tôn (46 tuổi, ngụ tại tỉnh Bình Phước).

Được biết, ông Tôn từ tỉnh Bình Phước đến huyện Đạ Tẻh làm thuê chạy máy xúc cho một doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Thời gian gần đây, ông Tôn có biểu hiện buồn chán và thường hay ngồi một mình.

Đến 11 giờ cùng ngày, cơ quan điều tra đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường. Đồng thời, đưa thi thể nạn nhân về nhà xác Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh để phối hợp với lực lượng pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Hải Đường (LĐ Online)

Nguồn: https://baolamdong.vn/phap-luat/202312/da-teh-phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-o-bui-cay-0950923/