An An Homestay ở địa chỉ 268/108 Bùi Thị Xuân, TP. Bảo Lộc sở hữu khuôn viên rộng lên đến gần 2000m², lưng dựa núi, mặt chạy dài theo 120m bờ hồ Nam Phương. Do đó, homestay có không gian cực kỳ thoáng mát, yên tĩnh , ngập tràn ánh nắng và sắc hoa, nơi bạn được tận hưởng trọn vẹn những ngày nghỉ bình yên tại phố núi Bảo Lộc.

An An có 3 căn hộ biệt lập với sức chứa khoảng 10 người/ 1 căn, mỗi căn hộ tại An An được thiết kế với gam màu trắng nhẹ nhàng, nội thất đồ gỗ cao cấp, đầy đủ tiện nghi và có cổng ra vào riêng để khách cảm thấy thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình. View mỗi căn hộ chính là hồ Nam Phương với mặt hồ đầy hoa súng rất đẹp.

Ở An An, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian bình yên bởi những mảng xanh của khu vực sân vườn. Mỗi sáng tối, thưởng thức một ly cà phê ngon của Bảo Lộc, ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng của  hồ Nam Phương trong tiếng nhạc du dương thì còn gì bằng. Khoảnh sân này, khách cũng có thể tổ chức tiệc BBQ với đầy đủ dụng cụ làm bếp, An An cũng hỗ trợ làm tiệc cho khách có nhu cầu.

Nằm ngay cạnh hồ Nam Phương cũng là một điểm cộng rất lớn của An An, vì khách thích câu cá, có thể mang theo cần câu để trải nghiệm.

Một không gian vừa ấm cúng vừa gần gũi với thiên nhiên lại nằm ngay giữa lòng thành phố chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn khi dừng chân tại thành phố cao nguyên Bảo Lộc bình yên này!

An An Homestay