Mâu thuẫn khi mời uống bia trong phòng hát karaoke dẫn đến xô xát rồi đối tượng Ngô Quang Trường (31 tuổi, ngụ huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) đã dùng dao bấm thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát khiến anh Hoàng Vũ Linh tử vong.

Chiều 18-11, Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ một thanh niên bị đâm chết vừa xảy ra trên địa bàn huyện này.

Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Vũ Linh (28 tuổi, ngụ tại thôn 9 xã Tân Châu, huyện Di Linh).

Đối tượng Ngô Quang Trường sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi địa phương. (Ảnh từ facebook cá nhân).

Thông tin từ cơ quan Công an huyện Di Linh, khoảng 15 giờ 45 phút ngày 17-11, sau khi đi dự đám cưới về, anh Hoàng Vũ Linh cùng nhóm bạn đến quán Karaoke Khởi Nguyên (ở thị trấn Di Linh) để hát. Trong lúc đang hát thì nhóm của Ngô Quang Trường (31 tuổi, ngụ thị trấn Di Linh) cũng đến quán để hát. Trong lúc chờ phòng, Trường có sang phòng của Linh để mời bia.

Trong lúc mời bia thì giữa Trường và Linh xảy ra mâu thuẫn, sau đó dẫn đến xô xát, anh Linh đã dùng ly bia đánh lên đầu Trường. Bực tức vì bị đánh, Trường đã dùng dao bấm thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát khiến anh Linh gục xuống rồi Trường bỏ ra về.

Quán Karaoke nơi xảy ra vụ án mạng.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhóm bạn của anh Linh đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Di Linh. Tuy nhiên do mất máu nhiều, nạn nhân đã tử vong. Sau khi gây án, đối tượng Ngô Quang Trường đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện cơ quan Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng) đang truy lùng hung thủ.

Đình Thi (Báo NLĐ, 18/11/2019)

Link: https://nld.com.vn/thoi-su/mau-thuan-khi-moi-uong-bia-1-thanh-nien-bi-dam-chet-20191118160450822.htm