Hình ảnh từ camera ghi lại cho thấy, nam thanh niên bị nhóm 8 – 10 người dùng chai bia, thanh sắt, chén bát tấn công tới tấp, nạn nhân chỉ biết ôm đầu chịu trận cho tới lúc ngất xỉu.

Nam thanh niên bị đánh hội đồng đến bất tỉnh tại quán nhậu

Thông tin ban đầu, vụ việc nói trên xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 20/6, tại quán nhậu 79 (thuộc địa phận Thôn 6, xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm). Nạn nhân bị đánh hội đồng đến bất tỉnh là anh Đậu Xuân Lâm (31 tuổi, ngụ tại xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm).

Hình ảnh được camera tại quán 79 ghi lại cho thấy, vào thời điểm trên, khi đang có mặt tại quán nhậu này, anh Lâm bị 4 thanh niên lao tới quật ngã xuống nền nhà. Sau đó, 2 trong số các thanh niên trong nhóm dùng chai bia đập thẳng vào đầu anh Lâm. Mặc cho nạn nhân van xin, các thanh niên trong nhóm tiếp tục đấm đá. Thấy vậy, một số người trong quán đã tới can ngăn nhưng không được. Nhóm này tiếp tục dùng thanh sắt, chai bia, chén bát tiếp tục đánh tới tấp khiến nạn nhân chỉ biết ôm đầu chịu trận cho tới lúc ngất xỉu.

Ngay sau đó, anh Lâm đã được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu với tình trạng đa chấn thương, với hơn 30 vết thương khắp cơ thể. Trong đó, có nhiều vết thương sâu, phức tạp ở đầu, vai, hông, gót chân và tay. Sau khi nhập viện, các y, bác sĩ đã sơ cứu và tiến hành mổ cấp cứu, khâu vết thương cho nạn nhân mất hơn 2 giờ đồng hồ. Hiện tại, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và đang theo dõi chấn thương sọ não.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Bảo Lâm và Công an xã Lộc Nam đã có mặt khám nghiệm hiện trường; đồng thời, huy động lực lượng truy bắt các đối tượng gây án. Đến 23 giờ đêm 20/6, cơ quan điều tra đã xác định được các đối tượng tham gia vụ đánh hội đồng khiến nạn nhân bất tỉnh tại chỗ.

Ngay trong đêm 20/6, các đội nghiệp vụ Công an huyện Bảo Lâm đang phối hợp với Công an huyện Di Linh truy bắt các đối tượng gây án để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Hải Đường (Báo Lâm Đồng, 21/06/2021)

Nguồn: http://baolamdong.vn/phapluat/202106/nam-thanh-nien-bi-danh-hoi-dong-bat-tinh-tai-quan-nhau-3062669/