Nhân sự kiện Khai trương Lady 1 Chi nhánh Bảo Lộc, quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí 200 cây son BLACK ROUGE, thoã sức mua sắm mỹ phẩm chính hãng với giá giảm đến 50% và được tư vấn soi da miễn phí từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm.

9h sáng Chủ Nhật ngày 07/3/2021 tới đây, tại 16 Lê Thị Pha, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng (cạnh Hùng Linh), Lady 1 – Hệ thống Mỹ phẩm chính hãng sẽ tưng bừng Khai trương Chi nhánh tại Bảo Lộc.

Tại sự kiện này, Lady 1 Chi nhánh Bảo Lộc sẽ dành tặng Quý khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn: Mua sắm mỹ phẩm chính hãng giảm giá sốc đến 50%; Tư vấn soi da miễn phí từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, Lady 1 Chi nhánh Bảo Lộc dành tặng 200 cây son BLACK ROUGE miễn phí cho 200 khách hàng đầu tiên (hóa đơn trên 99k).

Ngoài ra, Hệ thống Mỹ phẩm này còn dành tặng hàng trăm phần quà giá trị khác trong ngày Khai trương, với tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Lady 1 là Hệ thống Mỹ Phẩm chính hãng tại TP.HCM, với các Showroom được thiết kế trang nhã, hiện đại, tạo cảm giác sảng khoái cho việc mua sắm của phái đẹp.

Lady 1 là đại diện cho hầu hết các nhãn mỹ phẩm và nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Qua đó tự hào là nhịp cầu đưa Phụ nữ Việt đến gần hơn với các thương hiệu làm đẹp uy tín, đẳng cấp mang tầm khu vực và thế giới.

Lady 1 cũng là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật và áp dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật thế giới vào ngành chăm sóc sắc đẹp, chính vì vậy, đến với Lady 1, khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng với kết quả đạt được.

Lady 1 áp dụng chính sách giao mỹ phẩm miễn phí tận nhà. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua qua các kênh: Điện thoại, Facebook, Website, Zalo, Tiktok… sản phẩm sẽ nhanh chóng đến tận tay.

LADY 1 – HỆ THỐNG MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG

Lady 1 Chi nhánh Bảo Lộc

  • 16 Lê Thị Pha, TP. Bảo Lộc
  • ĐT/Zalo: 0933503889
  • Facebook: myphamlady1
  • Website: lady1.vn

FREE SHIP TOÀN QUỐC