Viroco tưng bừng khai trương chi nhánh 2 tại số 27 Đinh Tiên Hoàng, TP. Bảo Lộc (Đối diện bệnh viện cũ) và chi nhánh 3 tại số 170 Hồ Tùng Mậu; nhân dịp này Viroco đang có chương trình dùng thử cà phê với giá ưu đãi chỉ 5.000đ /ly, chương trình áp dụng tại chi nhánh 2 từ nay đến hết ngày 24/01/2021

Chỉ mới ra mắt khoảng 3 năm trở lại đây, quán cà phê Viroco đang dần trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân địa phương cho mỗi buổi sáng thèm một ly cà phê rang mộc nguyên chất. Điểm làm nên sự khác biệt của quán chính là quy trình khép kín từ khâu sản xuất, chế biến đến pha chế để cho ra những ly cà phê thơm ngon phục vụ đến tận tay người tiêu dùng.

Cũng bởi dành trọn tâm huyết như vậy nên Viroco luôn tâm niệm rằng “Đã là cà phê ngon, thì phải để thực khách thưởng thức”. Nên theo đó, Viroco luôn có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá để khách hàng mới dùng thử và trải nghiệm.

Bên cạnh ly cà phê đặc trưng, menu của Viroco còn có nhiều loại thức uống khác như: Trà, nước ép, sinh tố, smoothie, soda, yaourt… để đáp ứng thêm nhu cầu của thực khách.

Với không gian rộng rãi ở góc 2 mặt tiền đường, Viroco chi nhánh 2 & 3 là địa điểm thú vị để bạn cùng bạn bè trò chuyện và thưởng thức những ly thức uống thơm ngon.

Viroco Coffee

  • Chi nhánh 1: 01 Phạm Ngọc Thạch, Bảo Lộc
  • Chi nhánh 2: 27 Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc
  • Chi nhánh 3: 170 Hồ Tùng Mậu, Bảo Lộc
  • Mở cửa từ 6h đến 22h mỗi ngày
Tin tài trợ