Bún cá dầm Ninh Hoà vừa mới chính thức khai trương tại số 965 Trần Phú, phường B’lao; món ăn giản dị xứ biển nay đã có mặt tại TP. Bảo Lộc

Điều làm nên sức hấp dẫn cho món ăn này chính là nồi nước lèo nóng hổi thơm lừng, đậm đà hương vị của biển. Nó không được ninh từ xương gà hay bò, heo như các loại nước dùng quen thuộc, mà được ninh từ chính xương của những con cá thu, cá cờ, là những loại cá mà đã được lọc lấy thịt để làm chả cá. Cũng nhờ vậy mà sẽ ít bị mỡ hơn so với dùng các loại xương khác và cũng có vị ngọt thanh nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Một tô bún cá dầm thập cẩm gồm có bao tử cá, chả cá, cá dầm, kết hợp thêm với vài miếng sứa tươi ăn giòn giòn lạ miệng.

Cá dầm ở đây là phần thịt của cá cờ được hấp chín rồi xẻ thành từng miếng. Còn chả cá thì dai ngon và có vị đậm đà đặc trưng.

Với mong muốn làm hài lòng các thực khách của mình, quán rất chú trọng đến việc chế biến, đảm bảo phải sạch sẽ, kĩ càng để cá không bị tanh. Và đặc biệt là luôn sử dụng nguồn hải sản tươi sống được nhập trực tiếp từ các thuyền cá ở Ninh Hoà.

Được cùng gia đình và bạn bè thưởng thức tô bún cá Ninh Hoà thơm ngon chuẩn vị kết hợp với chén nước chấm cay cay như thế này ngay tại phố núi thì còn gì bằng.

Bên cạnh đó, tại đây còn có phục vụ thêm món bánh canh cá và bún sứa để mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn.

Bún Cá dầm Ninh Hòa

  • Địa chỉ: 965 Trần Phú, P. B’lao, Bảo Lộc
  • Giờ mở cửa: 6h30 đến 23h mỗi ngày
  • Hotline: 0846 467 463