Chỉ mới tuần trước thôi, tại ngay khu vực trung tâm thành phố Bảo Lộc vừa xuất hiện một địa điểm đầy mới lạ và hấp dẫn.

Coffee Book không chỉ đơn thuần là một quán cà phê bình thường, nơi đây còn chứa đựng cả một kho sách lớn với nhiều thể loại sách rất đa dạng. Từ các đầu sách nổi tiếng về những kiến thức kinh doanh, kĩ năng sống, truyện ngắn, tiểu thuyết… đến cả truyện tranh nữa. Hàng ngàn quyển sách đang đợi bạn dần dần khám phá.

Mỗi góc của quán đều được thiết kế trang trọng và tinh tế nhằm tạo một không gian thoáng mát, yên tĩnh và chill nhất để bạn có thể thoải mái ngồi thư giãn mà nhâm nhi tách cà phê, tận hưởng nguồn tri thức dồi dào.

Đối với những ai yêu nhiếp ảnh hay thích chụp hình sống ảo thì đây cũng là một địa điểm lý tưởng để cho ra đời những bộ ảnh siêu chất, bởi lẽ Coffee Book có quá nhiều góc xinh yêu.

Với menu đồ uống khá đa dạng mà giá cả lại rất phải chăng, quán đem đến cho bạn những món nước chất lượng như các loại cà phê, trà, nước ép, … Đặc biệt, nơi đây còn có những loại DETOX nhiều hương vị thơm ngon lại rất tốt cho sức khoẻ.

Nơi đây thật sự thích hợp với những cuộc gặp gỡ đối tác, hẹn hò cùng gia đình và bạn bè, hay đơn giản chỉ là khi bạn muốn đi uống cà phê một mình, làm bạn với những quyển sách.

Đặc biệt ở đây hàng tháng còn tổ chức các buổi chia sẻ giá trị cuộc sống, kinh doanh và bản thân bởi CEO Nguyễn Kiều Hương nhà đào tạo chuỗi hệ thống kinh doanh thời 4.0 cũng là chủ nhân Coffee Book. Nếu đủ duyên bạn còn được tặng 1 buổi Coaching (Khai vấn) đặc biệt về tiềm thức sức mạnh bên trong con người của chính bạn.

Coffee Book

  • Địa chỉ: 19 Đường quy hoạch N4 , P.1, Bảo Lộc
  • Giờ mở cửa: 6h30-22h mỗi ngày
  • Hotline: 0263 3794 979